camera nghị đinh 10 và những nỗi lo về bảo mật dữ liệu (04-08-2021)

Quá trình lắp camera nghị định 10 đã và đang tiến hành. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh chính phủ đã ban hành các văn bản cho phép dời thời gian kiểm tra, xử phạt đến 31/12/2021. Một vấn đề khiến các khách hàng quan tâm là dữ liệu này liệu có bị rò rỉ ra ngoài không? (tag lắp camera nghi dinh 10)

Nhan vien ky thuat andsun láp camere nghi dinh 10

Camera nghị định 10 của Adsun với model TMS-CAM-NĐ10

Liệu dữ liệu cá nhân của tài xế có bị vi phạm

Trong nghị định 10/2020/NĐ-CP có quy định rõ về việc dữ liệu hình ảnh từ camera giám sát ô tô( camera nghị định 10 ) được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép nhằm bảo đảm việc giám sát công khai, minh bạch. Hình ảnh này sẽ được sử dụng để phục vụ công tác quản lý nhà nước, kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật. Hơn nữa camera chỉ ghi hình, lưu hình ảnh khi phương tiện hoạt động – nên sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt riêng tư của tài xe, phụ xe …(tag lắp camera nghi dinh 10)

Camera đáp ứng nghị định 10/2020 của Adsun

Thiết giám sát hành trình tích hợp đầu ghi camera của  Adsun. Ngoài những công năng chính – giám sát hành trình theo quy chuẩn của bộ giao thông, chức năng camera đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan chức năng. Việc bảo mật thông tin được Adsun rất chú trọng – thông tin hình ảnh, video được lưu tại đầu ghi đặt trên phương tiện do khách hàng quản lý. Sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu và sản xuất nên dữ liệu được lưu trữ tại các server tốc độ cao đặt tại Việt Nam.  

Chúng tôi cam kết ngoài những dữ liệu truyền về Tổng Cục Đường Bộ VN như quy định thì dữ liệu sẽ không chia sẽ bên thứ ba nào cả. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP ĐẦU GHI CAMERA

Model TMS-CAM-NĐ10

(*) Về phía doanh nghiệp Adsun chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công các loại thiết bị giám sát hành trình HỢP CHUẨN, HỢP QUY và đáp ứng các báo cáo của cơ quan chức năng cũng như yêu cầu quản lý ngày càng cao của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giao thông nói chung. Sản phẩm mới nhất phục vụ quản lý giao thông là THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÍCH HỢP ĐẦU ĐẦU GHI CAMERA Model TMS-CAM-NĐ10 với những tính năng kỹ thuật vượt trội và đáp ứng Nghi Định 10/2020/NĐ-CP sẽ có hiệu lực vào 01/07/2021 (đầu ghi camera nghị định 10).

(Tìm kiếm: giam sat hành trinhcamera nd 10  | camera nghi dinh 10 | camera nghị định 10 | nghi dinh 10/2020 chinh phu | camera nghị định 10/2020)

Thông tin về sản phẩm Camera nghị định 10
http://adsun.vn/product-camera-tms-cam-nd10/